Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Rạn làn da chỉ còn là chuyện dễ thực hiện cho chị em

 

Rạn da chỉ còn là chuyện đơn giản: Rạn da thường xuất hiện khi chị em mang bầu từ tháng thứ 3 trở đi khi thai kỳ bắt đầu phát triển nhanh hoặc ở một số trường hợp mập lên rất nhanh cũng có mẹo hay tạo ra nứt da, thông thường vết rạn có ở bụng, mông, đùi, ngực tuy không phải là bệnh nhưng ít nhiều cũng gây đối với quý cô thấy mất thẩm mỹ trên toàn bộ toàn bộ cơ thể của người dùng.

Những vết rạn ban đầu có màu hồng, sau đó nhạt màu dần nên càng lộ rõ trên một số làn da tối màu. Các vết rạn da không tự khỏi, càng để lâu, chúng càng lộ rõ trên da và khó điều trị. Một trong những nguyên do khiến phụ nữ ngại bôi kem chống da bị rạn khi còn đang mang bầu là sợ ảnh hưởng tới thai nhi.

Tham khảo: cần mua sữa ong chúa

Có nhiều loại kem chống rạn để riêng đối với bà bầu vì nó đã loại bỏ được thành phần gây hại đối với em bé. Ví nhưbi quyet tri ran dalà một loại kem dành đối với mọi đối tượng, đã được kiểm chứng tại Mỹ. Loại SP có chứa các thành phần collagen kích thích sự tái tạo elastin, các thành phần kích thích sự sản sinh tế bào mới, giúp da đàn hồi nhanh. Quý cô bầu bí có giải pháp dùng kem chống rạn này trong những ngày đầu của thai kỳ, khi các vết rạn mới tạo ra hoặc có nguy cơ sẽ rạn.

Sau khi sinh, phần da sẽ chùng xuống, đặc biệt ở bụng sẽ khiến các vết rạn trở nên rõ ràng hơn. Nhiều người nghĩ rằng đã rạn rồi thì sử dụng kem không còn công dụng. Tuy nhiên, bôi kem không ngừng nghỉ cũng sẽ có có kết quả tốt với loại rạn cứng đầu. Với một số người có vết rạn lâu năm thì Trilastin cũng giúp bạn đạt được có kết quả tốt nếu kiên trì. Có những bà mẹ xoa kem chống rạn hàng năm trời cho biết, một số vết rạn đã mờ dần và lành hẳn, đồng thời còn thấy da săn chắc hơn.

[tag2]

 Rạn da chỉ còn là chuyện dễ thực hiện 

Chị Trần Thị Thanh Hoa (Hà Nội) chia sẻ, khi bầu bí, chị tăng cân khá nhanh, đến hết thai kỳ tăng 18kg. Da khu vực vòng hai rạn nhiều, dùng những loại kem nhưng không hiệu nghiệm. Sau khi được giới thiệu thoa kem trị rạn nứt da Trilastin thì chị thấy làn da được cải thiện hơn. Chị đã dùng từ lúc bầu 6 tháng tới sau khi sinh nở 5 tháng. Vết rạn không mất hết nhưng mờ, nhìn không rõ và chị rất tự tin vì vẫn có cách mặc bikini khi đi biển. Còn chị Nguyễn Minh Nguyệt, TP HCM thì đối với biết chị đã sinh con hai lần cách đây 8 năm. Gần đây, chị không ngừng nghỉ sử dụng kem Trilastin và làm vài động tác massage tại vùng da bị rạn. Sau một thời gian, da của chị săn chắc hơn và vết rạn cũng mờ dần.

Đọc thêm: mỹ phẩm nổi tiếng của nhật

Những người muốn làm tăng trí nhớ có kết quả tốt có cách dùng hỗ trợ thêm:uong thuoc bo luc nao

Kem trị nứt da sau sinh Trilastin là thực phẩm chức năng chính hãng đượcsản xuất tại Mỹ và được nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam đã có 6 năm khẳng định về chất lượng và hiệu quả của nó. Dù chúng ta bị nứt da sau sinh hay do mập đều không cần lo lắng Trilastin có mẹo hay chữa bệnh được một vài vết rạn đã thành màu trắng và lâu năm khác hẳn với các dòng kem trị nứt da khác là dùng 2 tuýp kết hợp nên hiệu quả khác biệt.

Bi quyet chua ran da sau sinh

dong trung ha thao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét