Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

6 nguồn gốc gây lão hóa sớm bạn hãy quan tâm tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải những sai lầm gây ra bi kịch lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguyên nhân lớn gây ra bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ gây ra một số chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ tạo ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..sản xuất ra bi kịch lão hóa sớm.

Tag: giá sản phẩm thuốc đông trùng hạ thảo

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo thêm: kem trị nứt da sau khi sinh

Mách chúng mình: không được phép đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu các bộ phân cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, trách nhiệm của axit nucleic, không một số  dẫn đến chứng hay quên ở người già, mà còn xuất hiện tình trạng lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: thuoc nhau thai cuu placenta

Mách bạn: Hạn chế thường xuyên dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ đưa đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có công dụngsản xuất ra bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, thực phẩm đã quá hạn tin dùng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một vài không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét