Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Bạn muốn sở hữu da xinh căng tràn dài lâu?

Sở hữu làn da đẹp là điều mong ước của nhiều quý cô đàn bà, nhưng bên cạnh việc sở hữu đó, chị em còn phải duy trì để nó luôn mịn màng, tươi trẻ. Một làn da đẹp, một thân hình khỏe mạnh biểu hiện cho các bộ phân các bộ phân cơ thể căng tràn sức sống. Sau đây là những cách giúp chị em duy trì để làn da mình luôn xinh đẹp nhé!
kem những dưỡng chất collagen trắng da

quý cô thấy được da mình sần sùi sau khi ngủ dậy? 

- nguyên nhân: Do chị em thức quá khuya. Thức khuya là kẻ thù nguy hiểm nhất của sắc đẹp.Ngoài ra  do cách chăm sóc da ban đêm có những vấn đề cần xem lại như kem dưỡng da. Thao tác nuôi dưỡng làn da…Khi phái yếu đến 25 tuổi trở nên, da bạn gái đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nên phải chú ý chăm sóc.
- Khắc phục: Lời khuyên chân thành là phái yếu nên đi ngủ lúc 10-11 giờ đêm vì khi đó da quý bà cần nghỉ ngơi để da hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó để  xem như làn da mềm mại, chị em cần một loại dưỡng ẩm, serum dưỡng ẩm là lý tưởng nhất. Chỉ cần 3 giọt đối với cả  khuôn mặt, không gây nhờn rít.

Tham khảo: thuoc boi moc mi

 Làn da bị khô 

-nguyên nhân: Do phụ nữ uống quá ít nước. Nhiều người nghĩ chỉ khi thấy khát rồi mới uống nước.Đây là quan niệm sai lầm, vì cơ thế cần khoảng 2l/ ngày. Nếu phụ nữ uống quá ít, các bộ phân cơ thể sẽ bị mấ nước, khiến làn da chị em sẽ bị khô.
-Khắc phục: Nên uống ít nhất 8 ly nước/ ngày ngay cả khi không khát quý bà nhé.   

Đọc thêm: thuoc moc mi hieu qua nhat

 Những nếp nhăn hằn rõ khi thoa kem: 

- nguồn gốc: Nhiều chị em xoa kem dưỡng ẩm để xóa dấu nhăn nhưng vẫn không hữu hiệu. Đó là dấu hiệu chứng tỏ da phái yếu đang bắt đầu lão hóa, nhất là các phái yếu nữ đã bước vào độ tuổi 30 trở đi.

Tham khảo: viên uống mọc lông mi

- Khắc phục: quý bà có cơ hội  dùng serum làm chậm quá trình lão hóa để có có kết quả tốt tốt nhất. Ngoài ra chế độ sử dụng thức ăn và tinh thần lạc quan cũng giúp con người tươi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

 Môi khô thường xuyên :

- nguyên do: Do môi của phái yếu thiếu đi 1 lượng nước để duy trì có môi được ẩm.

- Khắc phục: Thoa kem dưỡng môi mỗi tối và trước khi thoa son đỏ như một lớp nền, môi cũng cần được tẩy tế bào chết đều đặn.

Chúc các phụ nữ thành công trong việc bảo vệ làn da mình luôn tươi đẹp nhé!

 

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm trắng da Feiya ban đêm là loại món ăn có nhiệm vụ dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các cây thuốc có giá trị thiên nhiên. Kem dưỡng da Feiya ban đêm là thực đơn có nhiệm vụ được chế tạo tại đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được người tin dùng đánh Giá bán là loại kem an toàn, liên tục tin dùng đơn giản nhưng mang lại kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất cho lứa tuổi từ 25 – 50.Kem trang da feiya

0 nhận xét:

Đăng nhận xét