Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Bí quyết bổ sung thức ăn giảm 500 calo kết quả tốt mỗi ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có cơ hội không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của quý cô không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm béo là hãy tạo cho mình những thói quen sử dụng thức ăn có hiệu quả cho việc giảm béo.

Không cần đến một vài bài tập vận động mạnh, 500 calo có cách “đốt cháy” ngay sau khi phái yếu tin tưởng sử dụng một trong sáu cách thức dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách ăn uống này, gần như chị em sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp cơ thể tiêu hao 330 calo mà phụ nữ không hề nghĩ tới.

Tham khảo thêm: collagen 12000mg

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường tăng cường 1000 calo nếu đàn bà tin tưởng thường xuyên dùng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, chị em đã giảm bớt được 900 ca lo không thiết yếu.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và đàn bà đã giảm đi được 500 calo một phương pháp không phức tạp nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, quý cô chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, chúng mình đã giảm được 500 ca lo.

Xem thêm: thuoc moc mi co hieu qua khong

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, phụ nữ hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng ta đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo sử dụng thức ăn trên, quý cô cũng nên thực hiện các chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho toàn bộ cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, chúng mình nhớ bồi bổ đồ biển vào thực đơn của con người nó để hỗ trợ tốt việc giảm béo nhé!

Tag: gia thuoc rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có cơ hội kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, giúp tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm trọng lượng. Uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày có biện pháp đốt cháy tới 80 calo. Đây là một cách đơn giản giúp quý bà giảm béo mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

phái yếu nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn những món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có công dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ hữu hiệu. Đàn bà có mẹo hay ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân các bộ phân cơ thểsản xuất nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi phái yếu thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm trọng lượng, đàn bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng hàng ngày là thời gian cần thiết đối với một giấc ngủ ngon quý cô nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các bãi tập, quý bà có cơ hội chọn môn thể thao nhẹ nhàng là tản bộ để giảm cân. Đi bộ sẽ giúp tất cả các bộ phân cơ thể chị em khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét