Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Bí quyết chữa trị mụn cho chúng mình bằng muối

Muối có tác dụng chữa trị mụn, nhưng không ứng dụng của da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên dochế tạo ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguồn gốc đưa đến mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm xem như làn da và làm biến mất việc làn datạo nên quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thức ăn có chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng kết cấu của da.
2. Sử dụng muối biển chứ không nên phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có tác dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một vài loại khoáng chất có ích như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán viên uống, vì vậy mà chúng mình có cách thức dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn phải cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được bỏ quá nhiều muối, bởi con người chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại xem làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi thường xuyên thường xuyên dùng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy khả năng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy công dụng, nếu bi kịch mụn của bạn nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần hàng ngày sẽ giúp con người sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm cho làn da
Sử dụng nước muối có khả năng làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem nhưn da. Độ ẩm của da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc hình thành mụn.

Tham khảo thêm: kem boi chong nhan vung mat

Tag: thuoc moc mi gia re

Tham khảo thêm: thuoc boi moc mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét