Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Cách chống lão hoá hiệu nghiệm xem là da chúng ta

Quá trình lão hóa xảy ra tự nhiên và phái yếu không thể chấm dứt nó. Tuy nhiên,có những cách dễ làm giúp phụ nữ làm chậm lại quá trình này và giữ được vẻ ngoàitươi trẻ đối với làn da.

Tag: thuoc vien trang da

Uống nhiều nước


Cơ thể chúng mình cấu tạo tới 60% là nước và các hoạt động hàng ngày đã bòn rút dần nguồn tài nguyên quý giá này, đòi hỏi con người phải bù đắp lượng nước đãmất. Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp bồi bổ lượng nước thiếu hụt củacơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc duy trì đủ lượng nước trong toàn bộ cơ thể sẽ giúpcác cơ quan nội tạng của chúng ta được thủy hợp và trong điều kiện hoạt động tốt.Ngoài ra, nó có khả năng giúp hệ tiêu hóa của phụ nữ hoạt động trơn tru và chấm dứt sựbất bình thường ở ruột. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp làn da của phụ nữ trông mềm mượt,căng tràn nhựa sống vì có đủ độ ẩm.
Giảm stress
Ai cũng phải đối mặt với stress trong cuộc đời mình và nếu học được cách chếngự nó, quý cô sẽ thấy cuộc sống hiện đại hàng ngày tươi đẹp hơn. Các nhà nghiên cứu kỹ phát hiện, căngthẳng về tinh thần sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi bị stress, phụ nữ sẽ đánhmất sự cân bằng tự nhiên của cơ thể, gây ra việc bài tiết hoóc môn bị hủy hoại,gây hại cho quá trình chế tạo collagen và khôi phục hư tổn cho tế bào. Theo cácchuyên gia, có nhiều cách để chị em có cơ hội giảm căng thẳng về tinh thần, chẳng hạnnhư chuyển hướng sự chú ý tới nhiều thứ khác như tập thể dục thể thao. Tập yoga,hít thở sâu và trầm tư mặc tưởng có thể xoa dịu trí óc, tăng lưu lượng oxy vàmáu, cũng như cải thiện mức năng lượng trong các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng mình.
Đắp mặt nạ trái cây

Hãy tự làm mặt nạ đắp mặt cho phái yếu bằng thứ trái cây mình yêu thích. Bạn có giải phápbôi hợp chất đu đủ lên mặt vì loại enzym có tên papain trong đu đủ sẽ làm bongtróc da chết và giảm sự xuất hiện hắc tố. Bạn cũng có mẹo hay đắp dâu tây cắt látlên mặt vì thứ quả giàu beta carotene và vitamin A này sẽ hỗ trợ việc sản xuấtcollagen. Mặt nạ lô hội cũng là một phương pháp tự nhiên, dễ thực hiện tại nhà nhưng vôcùng hữu hiệu, giúp phụ nữ loại bỏ dấu nhăn, hằn trên mặt cũng như chống lão hóaxem nhưn da. Việc kết hợp hoặc luân phiên đắp mặt nạ trái cây như thế này sẽ cótác dụng làm mềm, ẩm và hàn gắn làn da, duy trì vẻ tươi sáng đối với diện mạo củabạn.
Tập luyện thể dục, thể thao liên tục
Thể dục thể thao dường như là một bước bắt buộc phải có trong bất kỳ chế độsăn sóc da nào. Rèn luyện thể chất sẽ giúp duy trì sự rắn chắc và sức bền củacơ khi quý cô già đi cũng như cải thiện tình hình sức khỏe nói chung, chống lại cácbệnh tim mạch và khiến quý cô có được diện mạo và cảm giác tươi trẻ. Tập luyện thểdục thể thao cũng sẽ làm tăng lưu lượng máu luân chuyển khắp các bộ phân cơ thể, góp phần hỗtrợ bộ não luôn ở bi kịch hoạt động tốt. Một cách tập luyện dễ dàng và phùhợp với nhiều người là đi bộ – hoạt động giúp lưu thông khí huyết, đã được chứngminh là có tác dụng làm dài thêm tuổi thọ.
Tuân thủ chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Bạn nên theo đuổi một chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe với món ăn chủyếu là rau và trái cây. Hãy tránh xa thịt đỏ (bao gồm cả thịt bò) và gắn chặt với đồhải sản nếu có khả năng. Rau quả sẽ bồi dưỡng cho các bộ phân cơ thể chúng ta những chất tránh oxy hóaquan trọng, giúp chống lại các gốc tự do – thành phần góp phần dẫn đến một số bệnh tậtcó liên quan đến tuổi tác. Ăn uống một phương pháp lành mạnh sẽ giúp phụ nữ giữ được diệnmạo tươi trẻ và nhận ra tràn trề sinh lực để làm mọi thứ mà mình yêu thích.

Xem thêm: vitamin e 400 iu kirkland

Tham khảo thêm: collagen viên

Tag: glucosamine 2000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét