Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Cách chữa trị mụn đối với phái yếu bằng muối

Muối có tác dụng điều trị mụn, nhưng không luôn tin tưởng dùng của làn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguồn gốcsản xuất ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên nhân tạo ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm cho làn da và đẩy lùi việc làn dachế tạo ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp chúng ta tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thức ăn chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng kết cấu cho da.
2. Sử dụng muối biển chứ không nên phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có công dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa những loại khoáng chất có lợi như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc uống, cho nên mà bạn có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn hãy chú ý cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được bỏ quá nhiều muối, bởi bạn chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại của làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi liên tục thường xuyên dùng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy tác dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy công dụng, nếu bi kịch mụn của mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần hàng ngày sẽ giúp chúng mình sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem như làn da
Sử dụng nước muối có giải pháp làm da bị khô. Vì vậy, chúng ta cần phải thường xuyên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem như làn da. Độ ẩm của da được cần bằng sẽ giúp chúng mình ngặn chặn việc hình thành mụn.

Đọc thêm: mua collagen c ở đâu

Tag: thuoc kich moc mi

Xem thêm: thuốc dài lông mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét