Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Cách giúp giảm sự lo lắng cho nàng má phính

Những quý cô cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của chúng ta, nhưng bằng một số mẹo đơn giản trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng tạo thành tự tin hơn.
Cằm đôi hiện diện nguyên do chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều phương pháp khác nhau giúp giảm bớt tình trạng này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay dễ làm là cách make up.

Dưới đây là một số  mẹo vàng giúp chúng ta tự tin hơn khi đang sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp chúng mình che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng mình có cách luôn tin tưởng dùng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Tag: mua thuoc duong mi o dau

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một phương pháp trực quan có cách kìm hãm hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc tương thích nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất dễ làm như trước đây chúng ta vẫn hay làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiện tượng hai cằm của chúng mình.

Tham khảo: mua thuoc moc mi o dau

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập mỗi ngày và chúng mình sẽ thấy hiệu nghiệm bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như chúng ta đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Xem thêm: giá thuốc vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có cách tăng cường hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi con người ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su thường xuyên giúp làm tăng cường độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục không ngừng nghỉ

Thực hiện các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp chúng ta giảm trọng lượng mau lẹ. Nếu cằm đôi xuất hiện do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là phương pháp hiệu nghiệm.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào các bộ phân cơ thể là đặc biệt cần thiết cho quá trình giảm béo cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thực phẩm lành mạnh, hạn chế các thực đơn chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét