Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Cách hay điều trị mụn đối với phụ nữ bằng muối

Muối có công dụng chữa trị mụn, nhưng không tin dùng của da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên nhân sản sinh ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguồn gốc tạo ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm coi làn da và làm mờ việc làn dasinh sản ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thức ăn có chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường công thức của da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có mẹo hay gây kích ứng da. Muối biển có chứa một vài loại khoáng chất có lợi như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc, cho nên mà chúng ta có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn phải cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không nên bỏ quá nhiều muối, bởi chúng mình chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại xem làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi liên tục thường xuyên sử dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy công dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy khả năng, nếu tình trạng mụn của chúng mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp chúng ta sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem nhưn da
Sử dụng nước muối có cách làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem làn da. Độ ẩm cho da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc hiện diện mụn.

Tham khảo thêm: gia vien uong collagen

Bạn nên quan tâm: thuốc kích mọc lông mi

Tham khảo: viên uống dài lông mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét