Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Giảm cân an toàn cho mẹ có con nít

Là một bà mẹ trẻ vừa có em bé, cân nặng tôi đã tăng lên đáng kể so với trước lúc mang bầu (48 kg), giờ tôi nặng gần 63 kg. Mọi người ai nhìn cũng nói phát tướng quá, khiến đôi khi tôi sợ và không dám mặc áo đẹp đi ra đường.

Rắc rối của việc giảm trọng lượng nằm ở việc cho con bú. Nếu ăn ít, sẽ không đủ sữa, và sợ sữa không đủ chất cho con. Và khía cạnh khác từ khi đẻ, do cơ địa thay đổi, tôi thường rất thèm ăn, khi vào bữa cơm là ăn liền 2, 3 chén là không thể kềm chế được. Bị cản trở về cả tâm lý lẫn thực tế như vậy, nên việc giảm cân gần như là điều không thể.

Tôi cũng đã nghĩ tới một số loại viên uống giảm trọng lượng, nhưng sợ những chất độc trong thuốc uống sẽ thông qua sữa mẹ gây hại tới em bé.

May mắn thay, một người chúng ta biết được tôi cần giảm trọng lượng an toàn nên đã khuyên tôi thử tham vấn bác sĩ về dinh dưỡng. Để thích hợp với nhu cầu giảm béo của tôi, bác sĩ đã giới thiệu cho tôi một sản phẩm viên uống giảm cân. Sản phẩm này là một loại bột uống chung với nước, khi uống vào tạo cảm giác no.

Bạn nên đọc: gia cua thuoc giam can rich slim

Ban đầu tôi thử uống, 2 ngày đầu cảm giác thèm ăn vẫn còn. Tôi hơi thất vọng, tuy nhiên vẫn còn nhiều gói nên tôi cứ uống tiếp tục. Bất ngờ là từ ngày thứ 3, 4 trở đi, cảm giác no bắt đầu thường trực và tôi không còn thèm ăn nữa. Từ đó, tôi có một mẹo hay giảm béo mới.

Bí quyết giảm cân khi còn cho con bú của tôi là: tôi giảm thiểu chất tinh bột, đường và chất béo, và ăn nhiều loại món ăn khác nhau mỗi thứ một chút xíu. Như vậy, mỡ thừa trong hầu hết các bộ phân cơ thể sẽ trở nên năng lượng đối với sữa mẹ, còn những loại thức ăn khác nhau mỗi thứ một lượng vừa phải sẽ đảm bảo bé có đủ vitamin và khoáng chất quan trọng.

Xem thêm: viên dấm đen giảm trọng lượng hiệu nghiệm orihiro

Để chế ngự cảm giác thèm ăn do thời kỳ cho con bú tạo ra, tôi uống viên uống giảm trọng lượng tạo cảm giác no để bớt thèm ăn, cho nên, nhờ uống trước mỗi bữa ăn, tới bữa tôi chỉ ăn một số thịt cá, một ít rau và trái cây. Sữa đối với bé bú vì thế vẫn có chất lượng và số lượng, còn cân nặng của tôi thì sau 2 tháng đã giảm được hơn 4kg.

Mục tiêu của tôi là giảm xuống còn 50kg. Để tiếp tục tiến tới đạt được mục tiêu này. Tôi thực hiện uống viên uống giảm cân trước mỗi bữa ăn sáng, chiều và tối.

Tham khảo: thuoc giam can an toan nhat hien nay

Tôi hoàn toàn yên tâm với cách thức giảm trọng lượng này vì đã được bác sĩ của trung tâm dinh dưỡng tư vấn. Bác sĩ không cho phép tôi tin tưởng tin tưởng sử dụng bất cứ loại thuốc uống giảm cân nào khác, vì một vài chất độc gây khả năng phụ của một số loại thuốc uống giảm béo sẽ đi vào máu, vào sữa và gây hại đối với em bé. viên uống giảm trọng lượng, ngược lại, an toàn vì toàn bộ chất xơ uống vào sẽ đi qua hệ tiêu hóa và được bài tiết ra ngoài hoàn toàn nên chắc chắn không gây ảnh hưởng tới bé.

Thuốc giảm béo Power slim

Power slim là loại sản phẩm thuốc giảm trọng lượng hỗ trợ giảm béo dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có giải pháp tạo cảm giác no, khiến chúng mình ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm cân.

Ngoài công dụng tạo cảm giác no, khi vào ruột Power slim còn có biện pháp hút những chất đường và mỡ có trong thức ăn và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng Power slim sau một vài bữa ăn ngọt và béo mà chúng ta nghi ngờ sẽ khiến bạn tăng cân để “chữa cháy”.

Power slim được sản xuất từ củ rễ cây thuốc có giá trị từ nước nước Nhật Bản nên có yếu tố hoàn toàn tự nhiên và không gây các khả năng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Uống Power slim cũng có có chức năng như ăn nhiều rau, giúp nhuận trường, phòng tránh tiểu đường và giảm Cholesterol. Power slim có cơ hội được tin tưởng áp dụng lâu dài mà không gây hại đối với sức khỏe. Power slim cũng an toàn đối với mẹ và bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét