Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Hiệu quả điều trị chứng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn một số những dưỡng chất quý hiếm quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thức ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất quý hiếm từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm món ăn, chữa trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và ngăn ngừa ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất quý hiếm. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, bên cạnh đó là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong nuôi dưỡng và bổ sung thêm dưỡng chất những những chất dinh dưỡng quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có giải pháp đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng chức năng rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung thêm dưỡng chất năng lượng và những dưỡng chất quý hiếm cho toàn bộ các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi hiện tại da mặt và giữ hầu hết các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng sử dụng xem như là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng quan trọng cho các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng mình. Chính vì vậy, sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Tham khảo thêm: thuốc tăng vòng 1 kết quả tốt

Bạn nên quan tâm: thuoc giup no nguc

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có biện pháp điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có cơ hội điều chỉnh huyết áp lên.

Tag: thuoc kich moc mi

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có cơ hội chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có cách chống ô xy hoá cao nên có biện pháp làm mất và phòng ngừa ung thư.
Trong thành phần sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có giải pháp tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh mau lẹ. Các nghiên cứu kỹ ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và làm cho dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng luôn tin tưởng dùng làm thế nào để tận dụng được một số tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hiệu nghiệm là nên dùng vào lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng ứng dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào khi đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét