Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Một số lý do làm lão hóa sớm bạn hãy quan tâm tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm đưa đến bi kịch lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguyên nhân lớn tạo ra bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng mình một vài kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, không ngừng nghỉ uống phải sẽ phát sinh một vài chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..hình thành hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo: giá của đông trùng hạ thảo

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày tạo ra chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo: kem tri ran nut da khi mang bầu

Mách chúng ta: không được đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút viên uống, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, trách nhiệm của axit nucleic, không một vài  dẫn đến chứng hay quên ở người già, mà còn sinh sản ra bi kịch lão hóa sớm.

Tag: viên viên uống nhau thai của cừu

Mách chúng mình: Hạn chế sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụng hình thành bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực phẩm đã quá hạn áp dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét