Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Những điều hiểu lầm ngớ ngẩn về giảm cân ở phái yếu sau sinh

Bất cứ phụ nữ nào sau sinh đều có ước ao được trở lại số cân như ban đầu trong thời gian ngắn nhất. Vậy nhưng quá nhiều lời đồn và rỉ tai về các cách thức giảm trọng lượng sau sinh “thần tốc” khiến phụ nữ băn khoăn và không biết đâu mới là đúng. Xin liệt kê đối với mẹ những sai lầm kinh điển trong nguyên tắc và chế độ bổ sung thức ăn giảm béo sau sinh khiến nhiều mẹ bầu giảm mãi vẫn… béo.

Tag: trà xanh giảm cân

Ăn thịt rồi mới ăn cơm, ăn rau

Thứ tự tin dùng thức ăn cũng ảnh hưởng đến việc giảm trọng lượng của chị em sau sinh. Ăn rau và một vài loại thực phẩm nhiều chất xơ trước tiên không chỉ khiến quý cô phải dành nhiều thời gian đối với việc nhai mà khi rau vào dạ dày, nó sẽ hấp thụ độ ẩm, nở to và dễ dàng làm đối với dạ dày cảm thấy no. Do vậy, mẹ nên ăn canh lỏng, một vài loại rau củ quả trước rồi sau đó mới ăn cơm, tinh bột và cuối cùng là protein. Thứ tự ăn như vậy vừa đảm bảo đủ lượng đủ chất vừa tránh đối với phụ nữ ăn quá nhiều.

Bạn nên đọc: viên dấm đen giảm béo orihiro

Giảm calo là giảm được cân

Nhiều chị em được khuyến khích bỏ một bữa ăn trong ngày hoặc giảm lượng calo trong các bộ phân cơ thể để sụt cân. Thực tế, chỉ ăn 2 bữa một ngày hoặc ăn quá ít calo sẽ giảm tốc độ trao đổi chất của các bộ phân toàn bộ cơ thể, qua thời gian đó, trọng lượng toàn bộ cơ thể lại tăng trở lại. Việc giảm calo đột ngột hay cắt cơm đột ngột chỉ là cách giảm béo cực đoan, không có hiệu quả cho mẹ sau sinh và cho con bú. Thay vào đó, phụ nữ sau sinh nên ăn không ngừng nghỉ và đủ chất. Đặc biệt ăn nhiều, ăn thoải mái buổi sáng vì năng lượng hấp thụ được ngay lúc này sẽ tiêu hao nhanh lẹ đối với cả ngày. Ban đêm hoạt động ít thì buổi tối nên ăn ít đi

Tham khảo thêm: oz slim gia bao nhieu

Dự trữ bánh quy, kẹo ngọt để ăn tạm ngay lúc nàyi

Bạn nên đọc: thuốc giảm cân uy tín nhất

Nếu tỷ lệ tăng đường huyết cao sẽ kích thích tiết isulin, glucose trong máu thành chất béo. Bánh ngọt, bánh, kẹo, đồ uống có đường và các thực đơn chứa đường khác nếu không quá thèm ăn, mẹ nên gạt hẳn khỏi chế độ dinh dưỡng của mình. Chỉ nên ăn bánh mì, gạo trắng và gạo nâu… một vài thực phẩm có tỷ lệ tăng đường huyết chậm.

Bỏ ăn tinh bột, chỉ ăn thịt

Nhiều phái yếu chọn bỏ ăn tinh bột, và ăn thật nhiều protein để giảm trọng lượng. Phương pháp này quả thật có khiến toàn bộ cơ thể sụt cân mau chóng nhưng sẽ thiếu sữa đối với con, về lâu về dài còn có cách thức gây ngộ độc xeton, nguy hiểm đối với sức khỏe.

Đẻ xong là phải ăn kiêng ngay

42 ngày sau sinh chế độ bổ sung thêm chất bổ thực phẩm của người mẹ không thể nghèo nàn và sụt giảm ngay tức thì được. Sau sinh, mẹ cần phải làm cho quay lại năng lượng cùng với đó là nuôi em bé. Nếu thiếu dinh dưỡng đối với hai có trách nhiệm vô cùng nặng nề này, các bộ phân toàn bộ cơ thể người mẹ sẽ suy yếu và gây những biến chứng nghiêm trọng sau sinh. Do đó, giảm béo ngay lập tức sau khi xuống khỏi bàn đẻ bằng chế độ luôn tin tưởng dùng thực đơn nghiêm ngặt là không được phép phép khuyến khích.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét