Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Phương pháp chữa trị bi kịch rụng lông mày có kết quả tốt

Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ kế hoạch nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu quý cô không may ở trong trường hợp này thì phải nhanh lẹ tím cách cứu chữa và sở hữu lại một số sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp sau đây sẽ giúp quý cô lấy lại một số sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có cách giúp phái yếu trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ chúng ta lấy một số dầu hương hải ly ấm rồi trát lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống dài mi của mỹ

2 Nếu không tưởng dầu hương hải ly, phái yếu có giải pháp thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra chị em có mẹo hay nhỏ một vài giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng tác dụng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có cảm thấy một lượng vừa phải khó chịu thì quý cô yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không có biện pháp gây hại cho lông mày chúng mình.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một cách đơn giản và có kết quả tốt đối với những sợi lông mày được chiều chuộng và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Đọc thêm: moc long may

5 Việc lông mày rụng cũng có giải pháp là nguyên do xuất phát từ việc thiếu vitamin và các yếu tố dinh dưỡng khác. Chính từ đó bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng thích hợp, cân bằng, bổ sung thêm chất bổ đầy đủ những dưỡng chất quý hiếm cần thiết đối với cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Đọc thêm: dam den gao luc

Dưỡng lông mày: viên uống mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp quý cô bị rụng lông mày do nguyên nhân bầu bì vì có sự biến đổi hóc môn trong các bộ phân cơ thể thì không được phép thường xuyên áp dụng những cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết phái yếu nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một giải pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên tin dùng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét