Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Sao Hàn tiết lộ cách thức luôn tin tưởng dùng mặt nạ đúng cách

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách chúng ta cách thường xuyên sử dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong những nguyên tắc cần thiết phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn nên xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu những chất dinh dưỡng từ mặt nạ một biện pháp tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu một số những dưỡng chất quý hiếm quý vào da hữu hiệu hơn. Vì vậy, chúng ta hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Tham khảo thêm: transino cua nhat

Sử dụng mặt nạ phù hợp
Hiện nay, có rất nhiều một số loại mặt nạ dưỡng trắng da, ngăn ngừa dấu nhăn, đẩy lùi vết thâm thường làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng thích hợp. Bạn cần nghiên cứu rõ làn da của con người nó cũng như bi kịch cho da để tránh khả năng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một vài dưỡng chất quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, yaourt, dưa leo, lô hội… được biết đến với tác dụng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm coi làn da thì nên chọn các thành phần chứa axit hyaluronic, collagen,sản sinh rong biển… Nên lưu ý khi ứng dụng một vài mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích xuất hiện sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Tham khảo thêm: kem lam trang da mat han quoc

Không đắp mặt nạ liên tục
Việc đắp mặt nạ mỗi ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của chính mình mất đi, làm cho da mất tác dụng đàn hồi và tự chống lại một vài tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại hoa quả có chứa axit, nếu tin dùng thường xuyên gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để bảo quản làn da và có hiệu quả tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường cho nên chúng thường dễ bị lão hóa và tạo nếp nhăn nhiều hơn một vài khu vực khác nên cũng cần được săn sóc cẩn thận. Bạn không nên phép tin tưởng thường xuyên dùng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng thường xuyên dùng một vài loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Đọc thêm: nhau thai cừu mẹ 35000mg

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán một vài chất dinh dưỡng quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý không được phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một vài những chất dinh dưỡng cho da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có giải pháp nhanh chóng mang lại hiệu nghiệm đối với người thường xuyên sử dụng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn hãy quan tâm nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng sử dụng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da bạn gái dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn hãy quan tâm rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các dưỡng chất quý hiếm có mẹo hay thấm vào da một cách thức có kết quả tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét