Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Sự thật về các loại thuốc uống làm trắng da hiện nay

Các chúng ta nghĩ sao về loại thuốc làm trắng da hiện mới tạo ra trong thời gian gần đây, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hiệu nghiệm chỉ sau 1 đến 2 tuần luôn tin tưởng dùng? Nó có thật sự hữu hiệu như quảng cáo không? Có gây hại gì đến cơ thể hay làn da của chúng ta không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da mau lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các bạn chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc làm trắng da” chắc chắn các chúng ta sẽ nhận ra rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc uống làm trắng da này. Nào là thuốc uống có nguồn gốc từ Mỹ, nước Nhật Bản, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Bạn nên quan tâm: thuoc tang tuan hoan nao

 

Thử click vô một website bán viên uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ nước Nhật, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có hiệu quả... Vậy đâu là sự thật cho một số lời quảng cáo về loại thuốc trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có thể chứng Thùy rằng loại thuốc này có ích của làn da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc uống trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Xem thêm: uong thuoc bo nao co tot khong

 

Như các chúng ta đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa những yếu tố tẩy trắng da và sẽ để lại công dụng phụ của da. Còn đối với loại thuốc uống làm trắng da từ từ, bạn nên kiên trì thường xuyên sử dụng chúng trong vài tháng, đó có mẹo hay là nguyên nhân khiến những thành phần không tốt trong viên uống tích tụ trong toàn bộ cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một số chúng ta đã tin tưởng sử dụng loại thuốc này, thì sau một thời gian luôn tin tưởng dùng các chúng ta đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da tạo thành mỏng dần và màu da không được đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải một số khả năng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Tham khảo thêm: thuốc uống xương khớp

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi công thức da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì bạn cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như bạn muốn uống một số loại viên uống làm trắng da, bạn phải tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại viên uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải ứng dụng những loại thuốc trắng da này.


Cách dễ làm và tốt nhất là các bạn hãy bổ sung thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo quản da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da thường xuyên... Và khi chọn một số loại kem dưỡng làm bóng da, chúng mình cũng chỉ nên chọn những loại kem có thành phần từ thiên nhiên có tác dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay những loại kem dưỡng làm bóng da là chọn lựa tương thích hơn cho da

 

Hy vọng với một số chia sẻ trên của Thùy, các chúng ta có khả năng cân nhắc về việc thường xuyên sử dụng viên uống làm trắng da ha. Còn chúng mình nào đã sử dụng loại viên uống này, các chúng ta có khả năng để lại comment ngay bên dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét