Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Sự thật về một số loại thuốc uống làm cho trắng da thời kỳ này

Các bạn nghĩ sao về loại thuốc uống làm trắng da hiện mới tạo ra trong thời gian gần đây, với một số lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hữu hiệu chỉ sau 1 đến 2 tuần thường xuyên dùng? Nó có thật sự hiệu nghiệm như quảng cáo không? Có gây hại gì đến cơ thể hay làn da của chúng mình không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một hiện tượng làm trắng da mau lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các bạn chỉ cần lên google gõ dòng chữ “viên uống làm trắng da” chắc chắn các chúng ta sẽ cảm thấy rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc uống làm trắng da này. Nào là thuốc có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Xem thêm: thuoc tuan hoan nao

 

Thử click vô một website bán thuốc uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ nước Nhật Bản, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có hiệu nghiệm... Vậy đâu là sự thật cho một số lời quảng cáo về loại thuốc trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có khả năng chứng Thùy rằng loại thuốc uống này có ích xem như làn da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại viên uống trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Tham khảo: thuoc uong bo nao

 

Như các chúng ta đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc gần như sẽ chứa một vài thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại tác dụng phụ cho da. Còn đối với loại thuốc làm trắng da từ từ, bạn hãy quan tâm kiên trì áp dụng chúng trong vài tháng, đó có biện pháp là nguyên nhân khiến một vài thành phần không tốt trong viên uống tích tụ trong cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một số chúng ta đã sử dụng loại viên uống này, thì sau một thời gian áp dụng các chúng ta đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da tạo thành mỏng dần và màu da không được phép đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải một vài khả năng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Bạn nên đọc: thuoc xuong khop glucosamine

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi cấu tạo da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì bạn cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng mình muốn uống các loại thuốc uống làm trắng da, bạn hãy chú ý tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại viên uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải ứng dụng những loại viên uống trắng da này.


Cách không phức tạp và tốt nhất là các chúng ta hãy sử dụng thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo vệ da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da thường xuyên... Và khi chọn một số loại kem dưỡng làm trắng da, bạn cũng chỉ nên chọn một số loại kem có yếu tố từ thiên nhiên có công dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay một số loại kem dưỡng trắng da là lựa chọn thích hợp hơn của da

 

Hy vọng với một số chia sẻ trên của Thùy, các chúng mình có mẹo hay cân nhắc về việc luôn tin tưởng dùng viên uống làm trắng da ha. Còn bạn nào đã thường xuyên dùng loại thuốc uống này, các chúng mình có giải pháp để lại comment dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét