Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Sự thật về một số loại thuốc uống làm trắng da hiện nay

Các chúng mình nghĩ sao về loại viên uống làm trắng da hiện mới tạo ra trong thời gian gần đây, với một vài lời quảng cáo rất hấp dẫn là có có kết quả tốt chỉ sau 1 đến 2 tuần áp dụng? Nó có thật sự hiệu nghiệm như quảng cáo không? Có gây hại gì đến các bộ phân cơ thể hay làn da của mình không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một hiện tượng làm trắng da nhanh lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng ta chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc uống làm trắng da” chắc chắn các bạn sẽ nhận ra rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc làm trắng da này. Nào là viên uống có nguyên nhân từ Mỹ, nước Nhật, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Tham khảo thêm: cách dùng viên uống ginkgo biloba

 

Thử click vô một website bán thuốc uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ nước Nhật, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có hữu hiệu... Vậy đâu là sự thật cho một vài lời quảng cáo về loại viên uống trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có mẹo hay chứng Thùy rằng loại thuốc này có lợi xem làn da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại viên uống trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Tag: viên uống tuần hoàn máu lên não

 

Như các chúng mình đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa những thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại khả năng phụ của làn da. Còn đối với loại viên uống làm trắng da từ từ, bạn phải kiên trì thường xuyên sử dụng chúng trong vài tháng, đó có khả năng là lý do khiến một vài yếu tố không tốt trong viên uống tích tụ trong toàn bộ cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một vài chúng ta đã ứng dụng loại thuốc này, thì sau một thời gian sử dụng các chúng ta đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da trở nên mỏng dần và màu da không được đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải một số khả năng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Bạn nên quan tâm: thuoc xuong khop glucosamine

 

Tuy nhiên, không hẳn loại viên uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi cấu trúc da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì chúng mình cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng mình muốn uống các loại thuốc làm trắng da, bạn hãy chú ý tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại viên uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải luôn tin tưởng dùng một số loại viên uống trắng da này.


Cách dễ thực hiện và tốt nhất là các chúng ta hãy bổ sung thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo quản da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da không ngừng nghỉ... Và khi chọn những loại kem dưỡng da, chúng ta cũng chỉ nên chọn những loại kem có yếu tố từ thiên nhiên có công dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay những loại kem dưỡng làm bóng da là chọn lựa thật hoàn hảo hơn của làn da

 

Hy vọng với một số chia sẻ trên của Thùy, các bạn có cơ hội cân nhắc về việc luôn tin tưởng dùng thuốc uống làm trắng da ha. Còn chúng mình nào đã thường xuyên dùng loại thuốc này, các chúng mình có cách để lại comment dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét