Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Thai chậm phát triển cân nặng bạn có nên bồi dưỡng canxi

Thai chậm tăng cân có nên cung cấp canxi

Em 30 tuổi, có bầu bé thứ 2 được 19 tuần, nhưng tăng có 2 kg. Em sợ thiếu canxi nên mua thêm canciium 600 + vitamin D vì em không uống được sữa bà bầu và những loại sữa.

Trả lời:
Hương Giang thân mến,
Trong quá trình phát triển, thai nhi thường không ngừng nghỉ sử dụng sắt và canxi từ người mẹ để tạo máu và xương cho sự lớn lên. Cho quý bà có bầu, việc thiếu canxi sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với cả mẹ và bé. Đối với mẹ tăng cường nguy cơ tiền sản giật, tăng nguy cơ loãng xương, hư răng. Người mẹ thiếu canxi thường bị chuột rút, đau mỏi cơ. Cho bé, tăng nguy cơ còi xương, kém phát triển và không đạt chiều cao tối ưu về sau.

Bạn nên đọc: my pham giup da trang sang

Nhu cầu canxi thai phụ là 1.200-1.500 mg/ngày. Canxi có trong những loại thức ăn như bơ, sữa, cá, tôm, cua, rau thơm, rau muống, măng khô và các chế phẩm từ sữa. Nếu em không uống được các loại sữa thì có mẹo hay ăn tôm, cua, cá và những loại rau đều được em ạ. Ngoài ra còn có một số loại sản phẩm có bổ sung thêm chất bổ canxi như viên uống viên, ống nước, dạng sủi bọt, dạng huyền dịch.

Đọc thêm: vitamin e400 iu

Nếu dùng quá nhiều canxi, thai phụ có thể bị thừa canxi, tuy nhiên trên thực tế hiếm gặp tình trạng này. Thai phụ thừa canxi và vitamin D làm đối với thai nhi có khả năng bị thừa canxi trong máu, sau khi ra đời, thóp khép kín quá sớm, xương hàm rộng và nhô ra, động mạch chủ bị thu hẹp, vừa không có hiệu quả cho sức khoẻ, vừa ảnh hưởng đến vẻ đẹp sắc mặt của bé sau này. Ngoài ra, khi thừa canxi, lượng canxi thừa lắng đọng ở bánh nhau làm giảm xuống sự trao đổi chất giữa mẹ và thai, khiến thai kém phát triển. Người mẹ uống quá nhiều canxi còn có khả năng bị sỏi đường tiết niệu, đặc biệt là sỏi thận.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống shark cartilage 750mg

Bản thân em không uống được sữa, việc dùng hàng ngày 600 mg canxi như vậy thì không lo ngại thừa canxi em ạ. Thân ái chào em, chúc em và bé khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Đượcsinh sản từ 100% nhau thai cừu mẹ tự nhiên, thuốc uống nâng ngực quý bà nhau thai cừu cái Queen 9 làm tăng lên sản xuất Estrogen tự nhiên trong toàn bộ toàn bộ các bộ phân cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần giúp tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các một vài dưỡng chất này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng thêm kích thước vòng 1 của phái yếu một bí quyết chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc dong y uong no nguc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét