Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Trị xuất tinh sớm hiệu quả mau lẹ ở nam giới

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống mỗi ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương thiết yếu và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có khả năng coi là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được bạn tình trong quan hệ chuyện phòng the.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm dễ thực hiện hơn nhưng không thua phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều xem như sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh giai đoạn 2 phút, trong khoảng quá ngắn để nữ có cơ hội có đáp ứng sinh lý đưa đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không xảy ra gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích tình dục nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có cơ hội chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu bên cạnh đó… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Bạn nên đọc: thuốc uống mọc dài lông mi

Sinh lý về hiện tượng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa hiểu rõ xuất tinh sớm là do nguyên nhân ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguồn gốc thực thể. Hình như mọi nguyên do nói trên đều có khả năng kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện vợ chồng vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một số gợi ý dưới đây có mẹo hay có lợi cho một số người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết một vài dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để trở thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với hữu hiệu.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này làm sao? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện tác dụng chuyện phòng the và có khả năng tránh phải dùng viagra.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi đang còn quan hệ chuyện vợ chồng, có biện pháp vận dụng hai biện pháp thứ nhất mỗi khi có xúc cảm chuyện vợ chồng mạnh (củng cố phản xạ đã tạo nên do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất thiết yếu. Người vợ không được phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có thể phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục, vì vậy phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một số tuần hay vài tháng, vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Đọc thêm: mua thuoc duong mi o dau

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có thể phụ nhưng hầu hết nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi con bạn trai cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có cách đem lại hữu hiệu sớm, ít có tác dụng phụ. Một trong những viên uống đó là clomipramine (anafranil) – một loại viên uống chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc uống chống trầm cảm khác cũng đang được nghiên cứu thường xuyên dùng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm thuốc khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và thuốc uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm vì vậy kéo dài được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không có công dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có thể gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thức ăn có nhiệm vụ được sản xuất tại nước đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được con người đánh Đơn giá là loại kem an toàn, liên tục ứng dụng dễ làm nhưng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét